Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0986.000.528
  • Tư vấn viên 1Hoàng Anh TuấnĐiện thoại: 0918 974 444 - 0904 666 776Zalo: 0918 974 444
1 /1 tư vấn viên

HOTLINE:

0986.000.528

CHIA SẺ

Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp

Đối tác khách hàng

Thiết kế bếp ăn công nghiệp một chiều ứng dụng cho bếp ăn tập thể

Cập nhật: 17/03/2016
Lượt xem: 1163
Nguyên tắc quan trọng nhất trong thiết kế bếp ăn công nghiệp là thiết kế một chiều, lưu thông thức ăn một chiều đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tránh sự chồng chéo trong nấu nướng và tiết kiệm thời gian tối đa, tránh sự va chạm giữa thức ăn sống và thức ăn chín.

Toàn An Khánh chuyên thiết kế và
lắp đặt bếp ăn công nghiệp và các thiết bị nhà bếp bằng inox. Chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với chất lượng dịch vụ trước và sau bán hàng tốt nhất.

Quy trình nguyên lý một chiều bếp ăn công nghiệp được phân chia như sau:

bếp ăn công nghiệp một chiều, sơ đồ quy trình bếp ăn một chiều

Sơ đồ nguyên lý bếp một chiều
  1. Tiếp nhận nguyên liệu: Thực phẩm nhập vào sẽ được giữ và bảo quản ở tủ lạnh bảo quản và các giá để ở kho.
  2. Trước khi nấu thực phẩm sẽ được sơ chế ở khu sơ chế
  3. Sau khi sơ chế, thực phẩm sẽ được chuyển sang khu chế biến
  4. Sau khi sơ chế, thực phẩm được đưa san khu nấu nướng
  5. Thức ăn sau khi nấu chín sẽ được chia, bày biện và sẵn sàng đưa sang khu pick-up.
  6. Bảo quản, vận chuyển thức ăn đến khu nhà ăn.

Các thiết bị chính trong các khu chức năng bếp một chiều công nghiệp:

- Khu kho: mục đích chính là để dự trữ và bảo quản thực phẩm, thực phẩm mua về chưa sử dụng đến sẽ được nhập kho.
Các thiết bị chủ yếu dùng cho khu kho:
Bàn inox có tủtủ inox.
 

Bàn inox có tủ

- Khu sơ chế: Sơ chế thực phẩm trước khi nấu, các thiết bị cần có như: Bàn chậu rửa, bàn thu hồi
- Khu nấu: Các thiết bị cần dùng như:

Bàn chế biến 3 tầng
  • Các thiết bị bếp nấu: Bao gồm: bếp Âu, bếp Á, bếp hầm, bếp chiên, tủ cơm công nghiệp. Tùy vào quy mô của nhà bếp, Toàn An Khánh sẽ tư vấn cho quý khách hàng các thiết bị bếp cần thiết như bếp Á đơn, bếp Á ba, bếp Âu 4...
 

Bếp Á 3 công suất cao


Bếp Âu 4 có cabin dưới


Thiết bị hâm nóng thức ăn: Dùng để giữ cho thức ăn luôn nóng sau khi đã chín mà chưa sử dụng
  • Tum hút mùi: Giúp hút khói và hút mùi cho khu nhà bếp. Đây là hạng mục mà Toàn An Khánh sẽ trực tiếp đo đạc kỹ lưỡng để có thể tư vấn và thiết kế riêng theo đặt hàng của quý khách hàng.

Việc bố trí một căn bếp tập thể tiện lợi sẽ tạo nên sự tiện lợi khi sử dụng. Toàn An Khánh luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một căn bếp công nghiệp tiện nghi nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TOÀN AN KHÁNH
Văn phòng giao dịch: Tầng 3, Triển lãm nông nghiệp,số 489 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0986 000 358 - 0918 974 444
Email: contact@toanankhanh.com.vn


GIỚI THIỆU

Tư vấn, sản xuất, lắp đặt hoàn thiện và dịch vụ bảo trì định kỳ bếp ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể cho cán bộ công nhân viên.
 
Tư vấn, sản xuất, lắp đặt hoàn thiện và dịch vụ bảo trì định kỳ bếp ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể cho cán bộ công nhân viên. Tư vấn, sản xuất, lắp đặt hoàn thiện và dịch vụ bảo trì định kỳ bếp ăn công
ĐĂNG KÝ BẢN TIN ĐỊNH KỲ
OK

Fanpage Facebook

CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ SX TOÀN AN KHÁNH

Trụ sở chính: Số 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN.
Điện thoại: 0485 876 480 - 0986 000 528
VPGD Miền Nam: Lô C, Chung Cư An Lộc, Đ. Nguyễn Oanh, Q Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 627 5 9267 - 0935 265 668

Hotline: 0986.000.358 - 0986 000 773
- Tel: 04 85876480

Website: www.toanankhanh.com.vn

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp

Đang online: 27

Tổng truy cấp: 100.098