Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0986.000.528
  • Tư vấn viên 1Hoàng Anh TuấnĐiện thoại: 0918 974 444 - 0904 666 776Zalo: 0918 974 444
1 /1 tư vấn viên

HOTLINE:

0986.000.528

CHIA SẺ

Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp

Đối tác khách hàng

Lắp đặt bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội

Cập nhật: 17/03/2016
Lượt xem: 756

Lắp đặt bếp ăn công nghiệp tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn quốc tế về vệ sinh an toàn thực phẩm.


Bếp ăn công nghiệp tập thể là cơ sở chế biến, nấu nướng, phục vụ cho một tập thể nhiều người cùng ăn trong 1 khu rộng lớn. Do tính chất có thể đáp ứng được một lượng người lớn và liên quan trực tiếp đến sức khỏe của nhiều người nên việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho bếp ăn công nghiệp tại hà nội được quản lý hết sức nghiêm ngặt bởi các quy định của nhà nước. Nhất là trong thực tế hiện nay đang diễn ra hàng loạt các vụ ngộ độc tại bếp ăn tập thể. Vậy làm thế nào để xây dựng được một bếp ăn inox tại hà nội đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm? 

Lắp đặt bếp ăn công nghiệp cần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm


Với chức năng chính là phục vụ nhu cầu ăn uống của mọi người nên lắp đặt bếp ăn công nghiệp tại hà nội phải đảm bảo vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm trong tất cả các khâu. Từ công đoạn sơ chế đến nấu nướng và phục vụ. Và cũng chính vì quy trình diễn ra liên hoàn, bao quát tổng thể các công đoạn mà tất cả các thiết bị bếp ăn công nghiệp như: bếp ga, bàn kệ giá đứng, tủ lạnh, máy hút mùi... đều phải đáp ứng yêu cầu chất lượng đạt chuẩn . Điều này không chỉ giúp bếp ăn inox tại hà nội đảm bảo chất lượng món ăn mà còn có ý nghĩa đảm bảo sức khỏe của mọi người. Lắp đặt bếp ăn công nghiệp tại hà nội phục vụ cho rất nhiều người nên nếu món ăn không đảm bảo chất lượng thì khả năng gây ngộ độc thực phẩm sẽ rất cao. 

Yêu cầu lắp đặt bếp ăn công nghiệp thiết kế đồng bộ trang thiết bị


Lắp đặt bếp ăn công nghiệp tại hà nội vốn là một dây chuyền sản xuất thực phẩm đồng bộ, do đó mỗi bộ phận đều phải có trách nhiệm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình và cùng phối hợp với các đơn vị khác để mang đến hiệu quả công việc tốt nhất. Khu sản xuất,vận chuyển, khu trưng bày, bảo quản, tiêu thụ tất cả đều nằm trong thiết kế đồng bộ. 

Khu chế biến thức ăn


Từ nguyên liệu đầu vào cho đến khi thành món ăn phải qua rất nhiều công đoạn sơ chế, chế biến. Và để làm được điều đó, điều đầu tiên là phải có đầy đủ trang thiết bị. Dụng cụ chế biến, dụng cụ bảo quản, dụng cụ chia gắp thức ăn... là những thứ không thể thiếu trong căn bếp ăn inox tại hà nội của bạn. 

Khu vực phân chia và bảo quản thức ăn


Voi những lắp đặt bếp ăn công nghiệp tại hà nội vận chuyển thực phẩm đến các công ty, xí nghiệp, cơ quan thì trước khi tạo được một khẩu phần ăn đóng gói, phải trải qua công đoạn bảo quản phân chia. Thông thường, tất cả các món ăn thành phẩm sẽ được phân thành từng suất, sau đó đóng hộp cẩn thận và bày lên giá, khay đựng để chờ người tới mang đi. Vì vậy, thiết kế khu vực này cần diện tích rộng sạch sẽ, có đầy đủ dụng cụ phòng chống côn trùng đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Khu vực ăn uống


Dù là mô hình bếp ăn công nghiệp tại hà nội thế nào, phục vụ cho ai thì chúng vẫn có một diện tích nhất định dành cho khu vực ăn uống. Với loại hình này khu trưng bày, bảo quản thường được bố trí tiếp giáp nhau. Theo quy định của bộ y tế về điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm của bếp ăn công nghiệp tại hà nội, thì khu vực ăn uống phải thoáng mát có đủ bàn ghế thường xuyên đảm bảo sạch sẽ và phải có bồn rửa tay. 

Yêu cầu địa điểm cơ sở bếp ăn công nghiệp


Muốn lắp đặt bếp ăn công nghiệp tại hà nội đạt tiêu chuẩn chất lượng, ngoài việc trang bị đầy đủ thiết bị bếp ăn inox tại hà nội , đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm thì còn phải đáp ứng yêu cầu địa điểm hợp lý. Trước tiên, diện tích phải đủ để bố trí các khu vực của bếp ăn đảm bảo quá trình vận hành. Tiếp theo là không gian thông thoáng sạch sẽ, không bị ngập úng, không bị ô nhiễm.
Với thiết kế đồng bộ, trang thiết bị hiện đại, bếp ăn công nghiệp là lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp, nhà hàng, trường học.... Và để chọn cho mình một mô hình chất lượng, quý khách hàng hãy đến với công ty Toàn An Khánh. Chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá bếp ăn công nghiệp cho quý khách hàng những sản phẩm bếp ăn inox tại hà nội, chất lượng và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 
Toàn An Khánh luôn đảm bảo mang đến cho quý khách hàng một căn bếp công nghiệp tiện nghi nhất.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT TOÀN AN KHÁNH
Văn phòng giao dịch: Tầng 3, Triển lãm nông nghiệp,số 489 Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 0986 000 358 - 0918 974 444
Email: contact@toanankhanh.com.vn
 

GIỚI THIỆU

Tư vấn, sản xuất, lắp đặt hoàn thiện và dịch vụ bảo trì định kỳ bếp ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể cho cán bộ công nhân viên.
 
Tư vấn, sản xuất, lắp đặt hoàn thiện và dịch vụ bảo trì định kỳ bếp ăn công nghiệp cho nhà máy, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể cho cán bộ công nhân viên. Tư vấn, sản xuất, lắp đặt hoàn thiện và dịch vụ bảo trì định kỳ bếp ăn công
ĐĂNG KÝ BẢN TIN ĐỊNH KỲ
OK

Fanpage Facebook

CÔNG TY CỔ PHẦN TM VÀ SX TOÀN AN KHÁNH

Trụ sở chính: Số 489, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, HN.
Điện thoại: 0485 876 480 - 0986 000 528
VPGD Miền Nam: Lô C, Chung Cư An Lộc, Đ. Nguyễn Oanh, Q Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08. 627 5 9267 - 0935 265 668

Hotline: 0986.000.358 - 0986 000 773
- Tel: 04 85876480

Website: www.toanankhanh.com.vn

CHIA SẺ MẠNG XÃ HỘI

Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp Bếp công nghiệp

Đang online: 15

Tổng truy cấp: 121.290